Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại Hà Nội

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào (Access Control) là hệ thống bao gồm các thiết bị như :Trung tâm kiểm soát,đầu đọc dữ liệu,khóa điện và các phụ kiện khác.Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa nhằm mục đính thuận tiện trong việc mở cửa tự động,kết hợp với chấm công,quản lý giám sát người dùng ra vào,đảm bảo an ninh an toàn sử dụng.

 • Trung tâm kiểm soát : Là bộ quản lý trung tâm có các tiếp điểm để điều khiển mở khóa cửa,cảm biến mở cửa,cảnh báo báo động và trung tâm để đăng ký vân tay,mật khẩu,thẻ,khuôn mặt người dùng (Tùy việc lựa chọn trung tâm kiểm soát).Trung tâm kết nối internet có thể điều khiển quản lý người sử dụng trên điện thoại,máy tính,..

 • Khóa điện : Tùy thuộc vào từng loại cửa người dùng có thể chọn Khóa điện cho phù hợp như : Cửa kính sử dụng khóa điện nam châm chốt thả,khóa nam châm hút.Cửa gỗ dùng khóa năm châm hút,khóa chốt thông minh.Các loại cửa cổng thép,cửa tay đòn,cửa cuốn đều có tiếp điểm để đấu nối với trung tâm kiểm soát.

 • Bộ cấp nguồn : Là bộ chuyển đổi nguồn 220VAC ra nguồn 12VDC,5VDC.Ngoài cấp nguồn cho hệ thống,bộ cấp nguồn được trang bị ắc quy để hệ thống kiểm soát cửa hoạt động bình thường khi mất điện lưới.

 • Phụ kiện khác : Ngoài các thiết bị chính trên hệ thống kiểm soát cửa còn có các phụ kiện khác như : Còi đèn báo động,Công tắc từ giám sát trạng thái đóng mở cửa,nút nhấn exit mở cửa,đầu đọc thẻ,vân tay phụ,dây cáp mạng,dây cáp điện và gen nẹp bảo vệ,…

 

Sơ đồ nguyên lý hệ thống

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – Hãng Hikvision

 

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – Hãng Zkteco

Các hãng cung cấp thiết bị kiểm soát cửa nổi tiếng đang được sử dụng nhiều trên thị trường như : ZKteco,Hikvison,Ronald Jack,Biostar,Somac,Soyal,..

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào là bạn không cần phải giám sát hệ thống,không cần bận tâm chuyện phải cầm giữ khóa cửa đóng mở cửa,việc đóng mở cửa hoàn toàn tự động.Dễ dàng quản lý người sử dụng bằng thời gian,lịch trình.Các ứng dụng điển hình :

 • Ứng dụng lắp đặt quản lý nhân viên chấm công,quản lý ra vào cửa công ty,văn phòng,..
 • Ứng dụng lắp đặt quản lý người thuê ra vào cho chung cư mini,căn hộ cho thuê,nhà trọ,..
 • Ứng dụng lắp đặt quản lý thiết bị : Máy giặt chung,máy bơm nước,thang máy…
 • Ứng dụng quản lý sử dụng điện,lập lịch tự động điều khiển tiếp điểm,..
 • Ứng dụng quản lý sử dụng tại kho hàng,trạm điện,siêu thị,…

Hình ảnh công trình thực tế 

Công ty SMARTPUS là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa uy tín,đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm,luôn có những giải pháp thông minh,lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật,thẩm mỹ ,luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội,Bắc Ninh,Vĩnh Phúc,Hưng Yên,Ninh Bình,Hà Nam,Thanh Hóa và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.Khách hàng của chúng tôi là các đơn vị nhà nước,doanh nghiệp tư nhân,người dùng cá nhân.

Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào xin hãy liên hệ cho công ty chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn,lên giải pháp và báo giá cho khách hàng hệ thống đảm bảo kỹ thuật,hoạt động ổn định,tiết kiệm chi phí.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

SMARTPLUS – SIÊU THỊ THIẾT BỊ THÔNG MINH
Địa chỉ : Số 23 Ngõ 178/1 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Phone/Zalo : 0911 381 3680902 22 0067

Facebook : SmartPlus
Website: www.smartplus.vn 

One thought on “Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại Hà Nội

 • 28 Tháng Ba, 2022 at 2:15 chiều
  Permalink

  Hệ thống này lắp cho nhà trọ thì giá bao nhiêu?

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger