CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA CỬA THÔNG MINH – SMARTPLUS

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh SMARTPLUS là đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông – thiết bị an ninh – thiết bị smarthome chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.Là đơn vị mới nhưng được thành lập bởi các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên sâu, đã có kinh nghiệm làm việc tại các các hãng uy tín hàng đầu về thiết bị an ninh – viễn thông trên thế giới.

Chúng tôi với phương châm làm việc là cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và mong muốn Kiến tạo cuộc sống thông minh.

Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng được nhiều trải nghiệm, được hưởng nhiều tiện ích của các thiết bị công nghệ hiện tại và đang bùng nổ trong tương lai.

Với năng lực của chúng tôi và sự yêu mếm tin tưởng của quý khách hàng, đã giúp SMARTPLUS luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm,dịch vụ, phát triển đội ngũ để trở thành một đơn vị lớn mạnh.

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống nhà thông minh (smarthome), hệ thống mạng Lan -Wifi, hệ thống chấm công kiểm soát ra vào và các thiết bị viễn thông thì hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng bằng cả TÂM – TÍN – TÀI.Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng nhất !

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh SMARTPLUS

Mã số thuế : 0109996124

Đia chỉ : Số 20, Ngõ 19 Nguyễn Văn Lộc, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0911 381 368 – 0976 688 382 (Phone/Zalo)

Email : sales@smartplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger