Công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2

Cuộc sống hiện đại,công nghệ không ngừng thay đổi và phát triển.Với slogan “Kiến tạo cuộc sống thông minh” hôm nay SmartPlus giới thiệu điến các bạn Công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2.

Vậy các bạn cùng SmartPlus khám phá công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2 mang đến những tính năng thông minh,tiện ích nào nhé

     

– Điều khiển bật tắt bình nóng lạnh từ xa bằng App qua điện thoại thông minh: Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn chỉ muốn về nhà và được tắm,được đắm mình trong dòng nước ấm để giải tỏa căng thẳng. Công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2bạn chỉ việc dùng chiếc Smartphone của mình ra và bật bình nước nóng lên,khi về đến nhà bạn đã có nước nóng sẵn có để sử dụng rồi.

   

– Hẹn giờ tự động bật tắt bình nước nóng: Nhiều khi, vì quá bận rộn mà chúng ta còn quên tắt hoặc quên bật bình nóng lạnh và khi đó mình lúc cần dùng lại không có để dùng hoặc lại để nó chạy cả ngày gây lãng phí rất nhiều tiền điện. Với Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US-V2, bạn chỉ việc hẹn giờ bật và tắt cho công tắc vào những khung giờ bạn thường xuyên tắm, sinh hoạt cần đến nước nóng. Chặng hạn như vào mùa đông, bạn có thể hẹn giờ cho bình nóng lạnh bật lúc 5h sáng đến 8h sáng khi mọi người thức dậy có nước nóng dùng và chiều từ 17h đến 20h để mọi người có thể về nhà là có nước nóng dùng luôn.

     

-Chức năng phản hồi trạng,thông báo thái hoạt động của thiết bị: Với chức năng này,khi thiết bị mất kết nối internet,trên điện thoại của bạn sẽ được nhận cảnh báo,trường hợp này bạn vẫn điều khiển bình nóng lạnh bằng công tắc cơ cảm ứng.Khi công tắc kết nối internet bạn có thể kiểm tra và theo dõi bình nước nóng đang hoạt động hay đã được tắt. Nếu bình đang được bật trong khi không có người ở nhà, bạn chỉ việc tắt nó đi bằng ứng dụng trên điện thoại, tránh lãng phí tiền điện.

-Chức năng cài đặt trạng thái công tắc khi mất điện và có điện trở lại:Công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2 có 3 lựa chọn cho người dùng cài đặt bao gồm:

  • Tắt bình nước nóng khi có điện trở lại
  • Bật bình nước nóng khi có điện trở lại
  • Giữ nguyên trạng thái bình nước nóng như trước khi mất điện.

Chia sẻ điều khiển bật tắt bình nóng lạnh cho người thân trong gia đình: Nếu bạn đang ở với các thành viên trong gia đình và muốn họ cũng được hưởng những thoại mái, tiện nghi mà sản phẩm mang lại. Bạn chỉ việc chia sẻ quyền điều khiển với các thành viên trong gia đình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng của bạn và ứng dụng của người thân trong gia đình,mọi thứ quá tiện dụng.

Phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya Smart : Vì cùng chia sẻ chung một hệ sinh thái nhà thông minh Tuya nên Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A có thể phối hợp ngữ cảnh với các loại công tắc, cảm biến khác cùng hệ sinh thái của Tuya. Bạn có thể sử dụng tính năng thời thời tiết hàng ngày tại khu vực bạn ở trên app để tạo ra một ngữ cảnh đơn giản như : Khi trời lạnh,nhiệt độ dưới 20 độ C,kích hoạt bình nước nóng hoạt động 1h rồi tắt,bạn có thể kết hợp thêm định vị vị trí khi bạn hoặc thành viên trong gia đình có nhà,ở ngưỡng nhiệt độ như trên sẽ kích hoạt bình nóng lạnh hoạt động.

– Công tắc điều khiển bình nóng lạnh qua giọng nói Google Home: Sản phẩm có hỗ trợ nhận lệnh và điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Home,Echo Alexa,Maika,..

Công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2: Sản phẩm thiết kế kính cường lực cảm ứng siêu nhạy,an toàn sử dụng khi tay ướt

Công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2 : Sản phẩm có tính năng đo lượng điện tiêu thụ và

– Đấu nối và lắp đặt dễ dàng: Công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2 có kích thước vừa với các loại đế âm,đế nổi chữ nhật thông dụng ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể thay thế mặt công tắc cơ trước đó. Cách đấu nối cũng vô cùng đơn giản với 2 dây L và N nguồn vào và 2 dây L1 và N1 là nguồn ra.

 

Với những tính năng thông minh,tiện lợi mà Công tắc cảm ứng wifi điều khiển bình nóng lạnh Tuya Smart WH100-US-V2 mang lại,bạn còn gì chần chờ mà không liên hệ với chúng tôi để có những tiện ích mới nhất mà công nghệ mạng lại.

  • Video sản phẩm thực tế lắp đặt

Liên hệ chúng tôi :

Công ty TNHH công nghệ thông minh SmartPlus
Địa chỉ : Số 23 Ngõ 178/1 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Hotline : 0911 381 3680902 220 067

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button